Quyết định số 11/2006/QĐ-BYT ngày 09/03/2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế Ban hành Quy chế cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao (Văn bản hết hiệu lực)
- Số hiệu văn bản: 11/2006/QĐ-BYT
- Loại văn bản: Quyết định
- Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
- Ngày ban hành: 09-03-2006
- Ngày có hiệu lực: 01-04-2006
- Ngày bị bãi bỏ, thay thế: 15-01-2013
- Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực
- Thời gian duy trì hiệu lực: 2481 ngày (6 năm 9 tháng 21 ngày)
- Ngày hết hiệu lực: 15-01-2013
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
Bản án áp dụng đang được cập nhật