cơ sở dữ liệu pháp lý

Hiện có 155 mẫu hợp đồng(Xem tất cả)

Xem tất cả
Công cụ:

Caselaw Việt Nam cung cấp hơn 150 mẫu hợp đồng (song ngữ) chất lượng cao và đang tiếp tục cập nhật thêm. Các mẫu hợp đồng tại Caselaw.vn là các mẫu hợp đồng đã được sử dụng bởi các pháp chế và luật sư trong các vụ việc thực tế trong các doanh nghiệp lớn, cho các dự án đầu tư lớn trong nhiều lĩnh vực: dịch vụ, sản xuất, sở hữu trí tuệ. 

Hãy bắt đầu bằng việc nhập tên của mẫu hợp đồng cần tìm vào ô tìm kiếm tại trang chủ Caselaw.vn hoặc trang Hợp đồng mẫu sau đó Enter.Ảnh: Tìm kiếm mẫu hợp đồng tại trang chủ Caselaw.vn


Bước 1: Nhập từ khóa vào ô tìm kiếm để tìm kiếm mẫu hợp đồng. 

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ Hợp đồng mẫu (https://caselaw.vn/hop-dong-mau) để tìm mẫu hợp đồng. Để tìm kiếm chính xác được mẫu hợp đồng, bạn nhớ gõ từ khóa tìm kiếm bằng Việt có dấu nhé. 

Một số mẫu hợp đồng có tên tiếng Anh đi kèm, nên bạn có thể tìm kiếm theo tên tiếng Anh. Tuy nhiên, để đảm bảm kết quả chính xác thì bạn gõ từ khóa ngắn gọn thôi nhé.


Ảnh: Tìm kiếm mẫu hợp đồng tại trang chủ Hợp đồng mẫu


Bước 2: Lọc kết quả tìm kiếm

Ví dụ ở Bước 1 bạn tìm mẫu hợp đồng liên doanh, sau khi nhập tìm kiếm "hợp đồng liên doanh" thì kết quả có 6 mẫu hợp đồng liên doanh. Dựa vào cờ ngôn ngữ, bạn có thể biết mẫu hợp đồng nào có tiếng Anh đi kèm. Tương ứng với mỗi hợp đồng mà pháp luật có quy định bắt buộc công chứng, chứng thực, Caselaw Việt Nam cũng đã tổng hợp và thông tin trước cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp kết quả tìm kiếm để biết mẫu hợp đồng nào được Xem nhiều và Tải nhiều.Ảnh: Kết quả hiển thị 6 mẫu hợp đồng


Bước 3: Click vào từng mẫu hợp đồng để lựa chọn mẫu hợp đồng phù hợp hoặc các điều khoản hợp đồng cần tìm. 

Ví dụ: Bạn xem Hợp Đồng Liên Doanh (thành lập công ty Logistics)/ Joint Venture Contract, sau khi click vào tên hợp đồng ở trang tìm kiếm, thì sau đómặc định Bản rút gọn của mẫu hợp đồng này sẽ hiển thị:Nhìn vào góc bên trái trên cùng, bạn sẽ thấy 1 box thông tin tổng hợp về mẫu này hợp đồng này, gồm: Tên hợp đồng, đánh giá, mã hợp đồng, yêu cầu công chứng, ngôn ngữ và số lượng điều khoản. Ngoài ra, số lượt Xem và Tải cũng được hiển thị.


Tiếp đến ở dưới box Thông tin là box Mục lục các điều khoản hợp đồng. Click vào từng điều khoản thì nội dung tương ứng của điều khoản sẽ hiển thị lên màn hình.


Cuối cùng là các nút chức năng cho phép bạn Tải mẫu hợp đồng. Để tải mẫu hợp đồng phiên Bản rút gọn hoặc Bản đầy đủ sau khi đã Nâng cấp tài khoản, bạn hãy click vào nút tải tương ứng trên màn hình


Nếu như vẫn không thể tìm thấy mẫu hợp đồng phù hợp trên hệ thống sau khi đã thực hiện theo hướng dẫn nêu trên, bạn hãy liên hệ với Caselaw Việt Nam qua email: service.center@caselaw.vn hoặc hotline: 0971.654.238 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Trân trọng,

Caselaw Việt Nam team

Xem Thêm
Khuôn khổ pháp lý về PPP tại Việt Nam từ 1997 đến 2019

Khuôn khổ pháp lý về PPP tại Việt Nam từ 1997 đến 2019 (20-02-2022)

Tại Việt Nam, đầu tư theo hình thức PPP được bắt đầu thực hiện từ năm 1997 với chỉ duy nhất một hình thức hợp đồng BOT (Nghị định số 77/CP). Ngày 27/11/2009, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 108/2009/NĐ-CP quy định các hình thức đầu tư theo hợp đồng BOT, BTO và BT áp dụng thống nhất cho nhà đầu tư thuộc mọi thành phần kinh tế. Giai đoạn từ năm 2014 đến nay, quy định về đầu tư theo hình thức PPP đã được thể chế hóa ở các văn bản Luật khác nhau (như Luật Đầu tư công, Luật Đấu thầu, Luật Đầu tư) và quy định về PPP được thống nhất trong Nghị định của Chính phủ. Ngày 14/02/2015, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 15/2015/NĐ-CP (sau đây gọi tắt là Nghị định 15/CP) trên cơ sở hợp nhất Nghị định số 108/2009/NĐ-CP và Quyết định số 71/2010/QĐ-TTg. Nghị định 15/CP được xây dựng trên cơ sở tiếp thu kinh nghiệm quốc tế về quy trình thực hiện dự án, loại hợp đồng PPP

Các quốc gia được hưởng thuế suất nhập khẩu ưu đãi đặc biệt từ Hiệp định EVFTA khi nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam

Các quốc gia được hưởng thuế suất nhập khẩu ưu đãi đặc biệt từ Hiệp định EVFTA khi nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam (10-08-2020)

Hướng dẫn tra cứu mã HS code trực tuyến tại Caselaw.vn

Hướng dẫn tra cứu mã HS code trực tuyến tại Caselaw.vn (21-03-2020)

Chính phủ quyết nghị tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về chính sách đầu tư xây dựn

Chính phủ quyết nghị tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về chính sách đầu tư xây dựn (25-08-2018)

Tư vấn việc làm sao phải ký quỹ 300 triệu đồng?

Tư vấn việc làm sao phải ký quỹ 300 triệu đồng? (25-08-2018)