Quyết định số 928/2002/QĐ-BYT ngày 21/03/2002 của Bộ trưởng Bộ Y tế Về điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm (Văn bản hết hiệu lực)
- Số hiệu văn bản: 928/2002/QĐ-BYT
- Loại văn bản: Quyết định
- Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
- Ngày ban hành: 21-03-2002
- Ngày có hiệu lực: 05-04-2002
- Ngày bị bãi bỏ, thay thế: 01-02-2013
- Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực
- Thời gian duy trì hiệu lực: 3955 ngày (10 năm 10 tháng 5 ngày)
- Ngày hết hiệu lực: 01-02-2013
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
Chế độ hiển thị lược đồ:
Lược đồ văn bản:
Quyết định số 928/2002/QĐ-BYT ngày 21/03/2002 của Bộ trưởng Bộ Y tế Về điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm (Văn bản hết hiệu lực)
Văn bản bị bãi bỏ, thay thế (0)
Văn bản bãi bỏ, thay thế (2)
- Thông tư số 27/2012/TT-BYT ngày 30/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế Hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm (Văn bản hết hiệu lực) (30-11-2012)
- Quyết định số 3005/QĐ-BYT ngày 13/08/2014 của Bộ trưởng Bộ Y tế Công bố kết quả hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật về y tế tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2013 (13-08-2014)
Văn bản bị sửa đổi, bổ sung (0)
Văn bản sửa đổi, bổ sung (0)
Văn bản được hướng dẫn, quy định chi tiết (0)
Văn bản hướng dẫn, quy định chi tiết (0)
Văn bản bị đính chính (0)
Văn bản được hợp nhất (0)
Văn bản hợp nhất (0)