Thông tư số 57/2015/TT-BCT ngày 31/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Công Thương Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công thương (Văn bản hết hiệu lực)
- Số hiệu văn bản: 57/2015/TT-BCT
- Loại văn bản: Thông tư
- Cơ quan ban hành: Bộ Công thương
- Ngày ban hành: 31-12-2015
- Ngày có hiệu lực: 15-04-2016
- Ngày bị sửa đổi, bổ sung lần 1: 20-01-2017
- Ngày bị sửa đổi, bổ sung lần 2: 20-01-2017
- Ngày bị bãi bỏ, thay thế: 31-12-2019
- Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực
- Thời gian duy trì hiệu lực: 1355 ngày (3 năm 8 tháng 20 ngày)
- Ngày hết hiệu lực: 31-12-2019
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
Bản án áp dụng đang được cập nhật