Thông tư số 59/2014/TT-BCT ngày 22/12/2014 của Bộ trưởng Bộ Công Thương Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dầu thực vật (Văn bản hết hiệu lực)
- Số hiệu văn bản: 59/2014/TT-BCT
- Loại văn bản: Thông tư
- Cơ quan ban hành: Bộ Công thương
- Ngày ban hành: 22-12-2014
- Ngày có hiệu lực: 06-02-2015
- Ngày bị bãi bỏ, thay thế: 20-01-2017
- Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực
- Thời gian duy trì hiệu lực: 714 ngày (1 năm 11 tháng 19 ngày)
- Ngày hết hiệu lực: 20-01-2017
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
Chế độ hiển thị lược đồ:
Lược đồ văn bản:
Thông tư số 59/2014/TT-BCT ngày 22/12/2014 của Bộ trưởng Bộ Công Thương Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dầu thực vật (Văn bản hết hiệu lực)
Văn bản bị bãi bỏ, thay thế (0)
Văn bản bị sửa đổi, bổ sung (0)
Văn bản sửa đổi, bổ sung (0)
Văn bản được hướng dẫn, quy định chi tiết (1)
Văn bản hướng dẫn, quy định chi tiết (0)
Văn bản bị đính chính (0)
Văn bản đính chính (0)
Văn bản được hợp nhất (0)
Văn bản hợp nhất (0)