Thông tư số 07/2013/TT-BNNPTNT ngày 22/01/2013 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về rau, quả, chè búp tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, sơ chế
- Số hiệu văn bản: 07/2013/TT-BNNPTNT
- Loại văn bản: Thông tư
- Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
- Ngày ban hành: 22-01-2013
- Ngày có hiệu lực: 22-07-2013
- Tình trạng hiệu lực: Đang có hiệu lực
- Thời gian duy trì hiệu lực: 4143 ngày (11 năm 4 tháng 8 ngày)
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
Nội dung tiếng anh đang được cập nhật