cơ sở dữ liệu pháp lý

Thông tin văn bản
  • Thông tư số 16/2012/TT-BYT ngày 22/10/2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế Quy định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế (Văn bản hết hiệu lực)

  • Số hiệu văn bản: 16/2012/TT-BYT
  • Loại văn bản: Thông tư
  • Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
  • Ngày ban hành: 22-10-2012
  • Ngày có hiệu lực: 05-12-2012
  • Ngày bị bãi bỏ, thay thế: 27-12-2018
  • Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực
  • Thời gian duy trì hiệu lực: 2213 ngày (6 năm 23 ngày)
  • Ngày hết hiệu lực: 27-12-2018
  • Ngôn ngữ:
  • Định dạng văn bản hiện có: