Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12/09/2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế Quy định điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm (Văn bản hết hiệu lực)
- Số hiệu văn bản: 15/2012/TT-BYT
- Loại văn bản: Thông tư
- Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
- Ngày ban hành: 12-09-2012
- Ngày có hiệu lực: 01-11-2012
- Ngày bị bãi bỏ, thay thế: 27-12-2018
- Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực
- Thời gian duy trì hiệu lực: 2247 ngày (6 năm 1 tháng 27 ngày)
- Ngày hết hiệu lực: 27-12-2018
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
Văn bản liên quan đang được cập nhật