cơ sở dữ liệu pháp lý

Thông tin văn bản
  • Thông tư số 33/2012/TT-BNNPTNT ngày 20/07/2012 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quy định điều kiện vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thịt và phụ phẩm ăn được của động vật ở dạng tươi sống dùng làm thực phẩm (Văn bản hết hiệu lực)

  • Số hiệu văn bản: 33/2012/TT-BNNPTNT
  • Loại văn bản: Thông tư
  • Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
  • Ngày ban hành: 20-07-2012
  • Ngày có hiệu lực: 03-09-2012
  • Ngày bị bãi bỏ, thay thế: 30-08-2012
  • Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực
  • Thời gian duy trì hiệu lực: 4 ngày ( 4 ngày)
  • Ngày hết hiệu lực: 30-08-2012
  • Ngôn ngữ:
  • Định dạng văn bản hiện có: