Thông tư số 34/2012/TT-BNNPTNT ngày 20/07/2012 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quy định điều kiện vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở thu gom, bảo quản và kinh doanh trứng gia cầm ở dạng tươi sống dùng làm thực phẩm (Văn bản hết hiệu lực)
- Số hiệu văn bản: 34/2012/TT-BNNPTNT
- Loại văn bản: Thông tư
- Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
- Ngày ban hành: 20-07-2012
- Ngày có hiệu lực: 03-09-2012
- Ngày bị bãi bỏ, thay thế: 30-08-2012
- Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực
- Thời gian duy trì hiệu lực: 4 ngày (0 năm 0 tháng 4 ngày)
- Ngày hết hiệu lực: 30-08-2012
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
Văn bản liên quan đang được cập nhật