Thông tư số 02/2012/TT-BNNPTNT ngày 09/01/2012 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước mắm, sản phẩm thủy sản dạng mắm và thủy sản khô dùng làm thực phẩm
- Số hiệu văn bản: 02/2012/TT-BNNPTNT
- Loại văn bản: Thông tư
- Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
- Ngày ban hành: 09-01-2012
- Ngày có hiệu lực: 23-02-2012
- Tình trạng hiệu lực: Đang có hiệu lực
- Thời gian duy trì hiệu lực: 4657 ngày (12 năm 9 tháng 7 ngày)
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
Văn bản liên quan đang được cập nhật