Thông tư số 82/2009/TT-BNNPTNT ngày 25/12/2009 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất Thuỷ sản
- Số hiệu văn bản: 82/2009/TT-BNNPTNT
- Loại văn bản: Thông tư
- Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
- Ngày ban hành: 25-12-2009
- Ngày có hiệu lực: 25-06-2010
- Tình trạng hiệu lực: Đang có hiệu lực
- Thời gian duy trì hiệu lực: 5265 ngày (14 năm 5 tháng 5 ngày)
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
Văn bản liên quan đang được cập nhật