Thông tư số 47/2009/TT-BNNPTNT ngày 31/07/2009 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất thuỷ sản
- Số hiệu văn bản: 47/2009/TT-BNNPTNT
- Loại văn bản: Thông tư
- Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
- Ngày ban hành: 31-07-2009
- Ngày có hiệu lực: 31-01-2010
- Ngày bị sửa đổi, bổ sung lần 1: 23-02-2012
- Tình trạng hiệu lực: Đang có hiệu lực
- Thời gian duy trì hiệu lực: 5410 ngày (14 năm 10 tháng 0 ngày)
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
Văn bản gốc đang được cập nhật