- THÔNG TƯ QUY ĐỊNH TẠM THỜI VỀ VIỆC TRÍCH TIỀN ĐỂ THƯỞNG SÁNG KIẾN PHÁT MINH
- 1. – Đối với các xí nghiệp sản xuất, kinh doanh, bao thầu, nói chung tiền thưởng sáng kiến phát minh đều lấy ở vốn lưu động ra để chi và sẽ phân bổ dần vào giá thành của sản phẩm hoặc giá thành công trình.
- 2. - Riêng đối với các đơn vị kiến thiết cơ bản tự làm, để đơn giản thủ tục hạch toán, tiền thưởng này có thể trích ở vốn kiến thiết cơ bản để trả, không hạch toán vào giá thành mà sẽ ghi vào khoản trích trước và được duyệt bổ khác.
- 3. – Nói “phân bổ vào giá thành của sản phẩm ” tại điểm 1 ở trên là nói giá thành công xưởng của sản phẩm, nhưng cần phân biệt như sau:
Thông tư số 113-TC/KTKT ngày 13/11/1958 Quy định tạm thời việc trích tiền để thưởng sáng kiến phát minh (Tình trạng hiệu lực không xác định)
- Số hiệu văn bản: 113-TC/KTKT
- Loại văn bản: Thông tư
- Cơ quan ban hành: Bộ Tài chính
- Ngày ban hành: 13-11-1958
- Ngày có hiệu lực: 28-11-1958
- Tình trạng hiệu lực: Không xác định
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
MỤC LỤC
Chế độ hiển thị lược đồ:
Vui lòng Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập để xem và tải văn bản gốc.
Lược đồ văn bản:
Thông tư số 113-TC/KTKT ngày 13/11/1958 Quy định tạm thời việc trích tiền để thưởng sáng kiến phát minh (Tình trạng hiệu lực không xác định)
Văn bản bị bãi bỏ, thay thế (0)
Văn bản bãi bỏ, thay thế (0)
Văn bản bị sửa đổi, bổ sung (0)
Văn bản sửa đổi, bổ sung (0)
Văn bản được hướng dẫn, quy định chi tiết (1)
Văn bản hướng dẫn, quy định chi tiết (0)
Văn bản bị đính chính (0)
Văn bản đính chính (0)
Văn bản được hợp nhất (0)
Văn bản hợp nhất (0)
Tiếng anh