cơ sở dữ liệu pháp lý

Thông tin văn bản
  • Văn bản hợp nhất số 06/VBHN-BNNPTNT ngày 14/02/2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hợp nhất Thông tư Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất Thủy sản

  • Số hiệu văn bản: 06/VBHN-BNNPTNT
  • Loại văn bản: Văn bản hợp nhất
  • Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
  • Ngày ban hành: 14-02-2014
  • Ngày có hiệu lực: 14-02-2014
  • Tình trạng hiệu lực: Đang có hiệu lực
  • Thời gian duy trì hiệu lực: 3871 ngày (10 năm 7 tháng 11 ngày)
  • Ngôn ngữ:
  • Định dạng văn bản hiện có: