Quyết định 55/2017/QĐ-UBND sửa đổi Quy chuẩn kỹ thuật: Chỉ tiêu và mức giới hạn an toàn thực phẩm sản phẩm cá khô và mắm cá được kèm theo Quyết định 53/2009/QĐ-UBND do tỉnh An Giang ban hành
- Số hiệu văn bản: 55/2017/QĐ-UBND
- Loại văn bản: Quyết định
- Cơ quan ban hành: Tỉnh An Giang
- Ngày ban hành: 29-08-2017
- Ngày có hiệu lực: 08-09-2017
- Ngày bị bãi bỏ, thay thế: 15-01-2021
- Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực
- Thời gian duy trì hiệu lực: 1225 ngày (3 năm 4 tháng 10 ngày)
- Ngày hết hiệu lực: 15-01-2021
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
Văn bản liên quan đang được cập nhật