Kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 19/03/2019 Về đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
- Số hiệu văn bản: 39/KH-UBND
- Loại văn bản: Văn bản khác
- Cơ quan ban hành: Tỉnh Quảng Ngãi
- Ngày ban hành: 19-03-2019
- Ngày có hiệu lực: 19-03-2019
- Tình trạng hiệu lực: Đang có hiệu lực
- Thời gian duy trì hiệu lực: 2013 ngày (5 năm 6 tháng 8 ngày)
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
Chế độ hiển thị lược đồ:
Lược đồ văn bản:
Kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 19/03/2019 Về đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
Văn bản bị bãi bỏ, thay thế (3)
- Quyết định 577/QĐ-UBND năm 2017 về phê duyệt Đề án phát triển dịch vụ, du lịch tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2020 (17-08-2017)
- Nghị quyết 43/2017/QH14 đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2020 do Quốc hội ban hành (21-06-2017)
- Chương trình số 90/CTrPH/CP-ĐCTUBTWMTTQVN ngày 30/03/2016 Phối hợp vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2020 do Chính phủ-Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ban hành (30-03-2016)
Văn bản bãi bỏ, thay thế (0)
Văn bản bị sửa đổi, bổ sung (0)
Văn bản sửa đổi, bổ sung (0)
Văn bản được hướng dẫn, quy định chi tiết (0)
Văn bản hướng dẫn, quy định chi tiết (0)
Văn bản bị đính chính (0)
Văn bản đính chính (0)
Văn bản được hợp nhất (0)
Văn bản hợp nhất (0)