cơ sở dữ liệu pháp lý

Thông tin văn bản
  • Thông tư số 04/2020/TT-BNNPTNT ngày 09/03/2020 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản

  • Số hiệu văn bản: 04/2020/TT-BNNPTNT
  • Loại văn bản: Thông tư
  • Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
  • Ngày ban hành: 09-03-2020
  • Ngày có hiệu lực: 01-07-2020
  • Ngày bị sửa đổi, bổ sung lần 1: 01-07-2020
  • Tình trạng hiệu lực: Đang có hiệu lực
  • Thời gian duy trì hiệu lực: 1606 ngày (4 năm 4 tháng 26 ngày)
  • Ngôn ngữ:
  • Định dạng văn bản hiện có:
Chế độ hiển thị lược đồ:
Lược đồ văn bản:

Thông tư số 04/2020/TT-BNNPTNT ngày 09/03/2020 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản
Văn bản được hướng dẫn, quy định chi tiết (0)
Văn bản hướng dẫn, quy định chi tiết (0)
Văn bản bị đính chính (0)
Văn bản đính chính (0)
Văn bản được hợp nhất (0)
Văn bản hợp nhất (0)