CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CASELAW VIỆT NAM

Bạn đang xem

Hướng dẫn sử dụng công cụ tính án phí trực tuyến tại Caselaw.vn

Công cụ tính án phí trực tuyến được kỳ vọng sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và tăng độ chính xác, hiệu quả trong việc tính án phí. Công cụ được nghiên cứu và viết bởi đội ngũ cố vấn chuyên sâu về tố tụng căn cứ các quy định pháp luật hiện hành.

Dưới đây là các hướng dẫn của Caselaw Việt Nam sẽ giúp các bạn tính toán được án phí và tạm ứng án phí chỉ với 1 số thao tác ngắn gọn:

Bước 1: Để vào trang tính, bạn có thể truy cập trực tiếp vào link: https://caselaw.vn/tinh-an-phi hoặc click vào icon Tính án phí ở thanh Menu trên cùng


Hoặc bạn cũng có thể vào trang tính án phí vào cách click vài icon Tính án phí tại mỗi tab hiển thị trong mỗi bản án:Giao diện trang tính án phí:


Bước 2: Tại bước này, bạn chỉ nhập 4 loại thông tin theo biểu mẫu, gồm: Loại vụ việc/ Có giá hay hay không có giá ngạch/ Lĩnh vực/ Số tiền tranh chấp. Cuối cùng chỉ việc chỉ click vào nút Tính án phí thì bạn sẽ có biết ngay kết quả số tiền Án phí và Tạm ứng án phí.

Công cụ đã được tích hợp sẵn dữ liệu tính toán dựa vào các quy định pháp luật về tính án phí và tạm ứng án phí sẽ giúp bạn có được ngay kết quả chỉ trong vòng 2-3 giây. Bạn cũng thể sử dụng công cụ trực tuyến trên điện thoại có kết nối internet mọi nơi mọi lúc thay vì chỉ sử dụng trên file excel hoặc máy tính cố định.

Kết luận: Với công cụ tính án phí trên đây, Caselaw Việt Nam mong muốn mang đến cho Quý khách hàng các tiện ích nhằm hỗ trợ hiệu quả cho công việc trong lĩnh vực pháp luật. 

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu thông tin, hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Caselaw Việt Nam qua email: service.center@caselaw.vn hoặc hotline: (+84) 971-654-238.

Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Trân trọng,

Caselaw Việt Nam Team