cơ sở dữ liệu pháp lý

Thông tin văn bản
  • Quyết định số 13/2010/QĐ-UBND ngày 02/04/2010 Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật địa phương về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm cho sản phẩm cá khô và mắm cá An Giang do Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang ban hành (Văn bản hết hiệu lực)

  • Số hiệu văn bản: 13/2010/QĐ-UBND
  • Loại văn bản: Quyết định
  • Cơ quan ban hành: Tỉnh An Giang
  • Ngày ban hành: 02-04-2010
  • Ngày có hiệu lực: 17-04-2010
  • Ngày bị sửa đổi, bổ sung lần 1: 15-09-2011
  • Ngày bị bãi bỏ, thay thế: 05-08-2012
  • Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực
  • Thời gian duy trì hiệu lực: 841 ngày (2 năm 3 tháng 21 ngày)
  • Ngày hết hiệu lực: 05-08-2012
  • Ngôn ngữ:
  • Định dạng văn bản hiện có: