Quyết định số 53/2009/QĐ-UBND ngày 24/11/2009 Về Quy chuẩn kỹ thuật: chỉ tiêu và mức giới hạn an toàn thực phẩm cá khô và mắm cá An Giang (Văn bản hết hiệu lực)
- Số hiệu văn bản: 53/2009/QĐ-UBND
- Loại văn bản: Quyết định
- Cơ quan ban hành: Tỉnh An Giang
- Ngày ban hành: 24-11-2009
- Ngày có hiệu lực: 25-02-2010
- Ngày bị sửa đổi, bổ sung lần 1: 08-09-2017
- Ngày bị sửa đổi, bổ sung lần 2: 08-09-2017
- Ngày bị bãi bỏ, thay thế: 15-01-2021
- Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực
- Thời gian duy trì hiệu lực: 3977 ngày (10 năm 10 tháng 27 ngày)
- Ngày hết hiệu lực: 15-01-2021
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
Bản án áp dụng đang được cập nhật