cơ sở dữ liệu pháp lý

Thông tin văn bản
  • Quyết định số 53/2009/QĐ-UBND ngày 24/11/2009 Về Quy chuẩn kỹ thuật: chỉ tiêu và mức giới hạn an toàn thực phẩm cá khô và mắm cá An Giang (Văn bản hết hiệu lực)

  • Số hiệu văn bản: 53/2009/QĐ-UBND
  • Loại văn bản: Quyết định
  • Cơ quan ban hành: Tỉnh An Giang
  • Ngày ban hành: 24-11-2009
  • Ngày có hiệu lực: 25-02-2010
  • Ngày bị sửa đổi, bổ sung lần 1: 08-09-2017
  • Ngày bị bãi bỏ, thay thế: 15-01-2021
  • Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực
  • Thời gian duy trì hiệu lực: 3977 ngày (10 năm 10 tháng 27 ngày)
  • Ngày hết hiệu lực: 15-01-2021
  • Ngôn ngữ:
  • Định dạng văn bản hiện có: