cơ sở dữ liệu pháp lý

Thông tin văn bản
  • Quyết định số 170/QĐ-UB ngày 23/07/1985 Về việc ban hành hai Tiêu chuẩn địa phương Xiro thực phẩm-Phương pháp thử Lý Hóa, Ký hiệu 53 TCV 69-85 và Phương pháp thử vi sinh vật ký hiệu 53 TCV 73-85 do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành (Văn bản hết hiệu lực)

  • Số hiệu văn bản: 170/QĐ-UB
  • Loại văn bản: Quyết định
  • Cơ quan ban hành: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Ngày ban hành: 23-07-1985
  • Ngày có hiệu lực: 01-08-1985
  • Ngày bị bãi bỏ, thay thế: 31-10-2001
  • Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực
  • Thời gian duy trì hiệu lực: 5935 ngày (16 năm 3 tháng 5 ngày)
  • Ngày hết hiệu lực: 31-10-2001
  • Ngôn ngữ:
  • Định dạng văn bản hiện có:
Caselaw Việt Nam: “Kể từ ngày 31-10-2001, Quyết định số 170/QĐ-UB ngày 23/07/1985 Về việc ban hành hai Tiêu chuẩn địa phương Xiro thực phẩm-Phương pháp thử Lý Hóa, Ký hiệu 53 TCV 69-85 và Phương pháp thử vi sinh vật ký hiệu 53 TCV 73-85 do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành (Văn bản hết hiệu lực) bị bãi bỏ, thay thế bởi Quyết định số 100/2001/QĐ-UB ngày 31/10/2001 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh Bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật do Ủy ban nhân dân thành phố ban hành từ năm 1976 đến năm 1996 đã hết hiệu lực thi hành (Văn bản hết hiệu lực)”. Xem thêm Lược đồ.

ỦY BAN NHÂN DÂN
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
--------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 170/QĐ-UB

TP. Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 7 năm 1985

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC BAN HÀNH HAI TIÊU CHUẨN VỀ XIRO THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP THỬ LÝ HÓA, KÝ HIỆU 53 TCV 69 – 85. PHƯƠNG PHÁP THỬ VI SINH VẬT, KÝ HIỆU 53 TCV 73 – 85

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng Nhân dân và Ủy ban Nhân dân đã được Quốc hội thông qua ngày 30-6-1983;

Căn cứ Nghị định số 141/HĐBT ngày 24 tháng 8 năm 1982 của Hội đồng Bộ trưởng ban hành điều lệ về công tác Tiêu chuẩn hóa;

Căn cứ Thông tư số 188/KHKT-TT ngày 05-6-1966 của Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước về xây dựng, xét duyệt, ban hành, quản lý tiêu chuẩn kỹ thuật địa phương của sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp;

Xét yêu cầu cần thiết của công tác quản lý kỹ thuật ở thành phố Hồ Chí Minh;

Theo đề nghị của đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học và kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh,

QUYẾT ĐỊNH

Điều 1: Nay ban hành kèm theo quyết định này, hai tiêu chuẩn địa phương về Xiro thực phẩm – Phương pháp thử Lý Hóa, Ký hiệu 53 TCV 69-85 – Phương pháp thử vi sinh vật ký hiệu 53 TCV 73-85.

Điều 2: Hai tiêu chuẩn này là căn cứ để đánh giá chất lượng sản phẩm trong phạm vi sản xuất (thuộc các cơ sở Quốc doanh, công tư hợp doanh, tập thể và cá thể) cũng như trong lưu thông phân phối.

Điều 3: Các cơ quan quản lý phải đôn đốc, theo dõi, kiểm tra để đề nghị khen thưởng những cơ sở thực hiện tốt tiêu chuẩn đã ban hành và xử lý nghiêm minh những cơ sở làm ăn gian dối.

Điều 4: Hai tiêu chuẩn trên có hiệu lực từ ngày 01 tháng 8 năm 1985 và phải được nghiêm chỉnh chấp hành trong toàn thành phố.

Điều 5: Các đồng chí Chánh Văn phòng Ủy ban Nhân dân thành phố, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật, Thủ trưởng các Sở, Ban, Ngành thành phố, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân các Quận, Huyện và các cơ sở có liên quan đến sản xuất và kiểm nghiệm về Xiro thực phẩm trong thành phố có trách nhiệm thi hành quyết định này.

 

 

TM.ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC




Lê Văn Triết

 

 

FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN