cơ sở dữ liệu pháp lý

Thông tin văn bản
  • Quyết định 1489/QĐ-UB năm 1979 ban hành tiêu chuẩn địa phương về điều kiện vệ sinh của cơ sở sản xuất lương thực thực phẩm do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành

  • Số hiệu văn bản: 1489/QĐ-UB
  • Loại văn bản: Quyết định
  • Cơ quan ban hành: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Ngày ban hành: 14-08-1979
  • Ngày có hiệu lực: 01-09-1979
  • Ngày bị bãi bỏ, thay thế: 31-10-2001
  • Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực
  • Thời gian duy trì hiệu lực: 8096 ngày (22 năm 2 tháng 6 ngày)
  • Ngày hết hiệu lực: 31-10-2001
  • Ngôn ngữ:
  • Định dạng văn bản hiện có:
Caselaw Việt Nam: “Kể từ ngày 31-10-2001, Quyết định 1489/QĐ-UB năm 1979 ban hành tiêu chuẩn địa phương về điều kiện vệ sinh của cơ sở sản xuất lương thực thực phẩm do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành bị bãi bỏ, thay thế bởi Quyết định số 100/2001/QĐ-UB ngày 31/10/2001 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh Bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật do Ủy ban nhân dân thành phố ban hành từ năm 1976 đến năm 1996 đã hết hiệu lực thi hành (Văn bản hết hiệu lực)”. Xem thêm Lược đồ.

ỦY BAN NHÂN DÂN
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------

Số: 1489/QĐ-UB

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 8 năm 1979

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC BAN HÀNH TIÊU CHUẨN ĐỊA PHƯƠNG “ĐIỀU KIỆN VỆ SINH CỦA CƠ SỞ SẢN XUẤT LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM”

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

- Căn cứ Luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban Hành chánh các cấp ngày 27-10-1962 ;
- Căn cứ Nghị quyết số 76-CP ngày 25-3-1977của Hội đồng Chính phủ về vấn đề hướng dẫn thi hành và xây dựng pháp luật thống nhất trong cả nước, trong đó cho phép áp dụng trong cả nước các văn bản pháp luật hiện hành về công tác tiêu chuẩn hóa – đo lường - kiểm tra chất lượng sản phẩm và hàng hóa ;
- Xét yêu cầu cần thiết của công tác quản lý kỹ thuật ở thành phố Hồ Chí Minh ;
- Theo đề nghị của đồng chí Trưởng Ban Khoa học và kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh,

QUYẾT ĐỊNH

Điều 1.- Nay ban hành tiêu chuẩn địa phương : “Điều kiện vệ sinh của cơ sở sản xuất lương thực thực phẩm” ký hiệu 53 TCV 36-79.

Điều 2.- Các cơ sở sản xuất lương thực thực phẩm mới thành lập phải nghiêm chỉnh áp dụng tiêu chuẩn này.

Các cơ sở sản xuất đã và đang hoạt động cần nhanh chóng cải tạo cơ sở vật chất sẵn có, để trong một thời gian ngắn nhất có điều kiện áp dụng đầy đủ tiêu chuẩn này.

Điều 3.- Tiêu chuẩn 53 TCV 36-79 có hiệu lực từ ngày 1-9-1979.

Điều 4.- Các đồng chí Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố, Trưởng Ban Khoa học và kỹ thuật thành phố, Thủ trưởng các Ban, Ngành, Sở, Quận, Huyện, cơ sở sản xuất có liên quan về sản xuất lương thực thực phẩm thuộc thành phố Hồ Chí Minh, chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.

 

 

 

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH




Võ Thành Công