Thông tư số 18/2019/TT-BYT ngày 17/07/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
- Số hiệu văn bản: 18/2019/TT-BYT
- Loại văn bản: Thông tư
- Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
- Ngày ban hành: 17-07-2019
- Ngày có hiệu lực: 17-07-2019
- Ngày bị sửa đổi, bổ sung lần 1: 15-02-2021
- Tình trạng hiệu lực: Đang có hiệu lực
- Thời gian duy trì hiệu lực: 1958 ngày (5 năm 4 tháng 13 ngày)
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
Bản án áp dụng đang được cập nhật