cơ sở dữ liệu pháp lý

Thông tin văn bản
  • Thông tư số 18/2019/TT-BYT ngày 17/07/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

  • Số hiệu văn bản: 18/2019/TT-BYT
  • Loại văn bản: Thông tư
  • Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
  • Ngày ban hành: 17-07-2019
  • Ngày có hiệu lực: 17-07-2019
  • Ngày bị sửa đổi, bổ sung lần 1: 15-02-2021
  • Tình trạng hiệu lực: Đang có hiệu lực
  • Thời gian duy trì hiệu lực: 1958 ngày (5 năm 4 tháng 13 ngày)
  • Ngôn ngữ:
  • Định dạng văn bản hiện có:
Chế độ hiển thị lược đồ:
Lược đồ văn bản:

Thông tư số 18/2019/TT-BYT ngày 17/07/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Văn bản bị bãi bỏ, thay thế (0)
Văn bản bãi bỏ, thay thế (0)
Văn bản được hướng dẫn, quy định chi tiết (0)
Văn bản hướng dẫn, quy định chi tiết (0)
Văn bản bị đính chính (0)
Văn bản đính chính (0)
Văn bản được hợp nhất (0)
Văn bản hợp nhất (0)