Thông báo số 6995/TB-TCHQ ngày 31/07/2015 Về kết quả phân loại hàng hóa xuất, nhập khẩu là Bột hương chanh dùng trong sản xuất bánh kẹo (Tình trạng hiệu lực không xác định)
- Số hiệu văn bản: 6995/TB-TCHQ
- Loại văn bản: Văn bản khác
- Cơ quan ban hành: Tổng cục Hải quan
- Ngày ban hành: 31-07-2015
- Ngày có hiệu lực: 31-07-2015
- Tình trạng hiệu lực: Không xác định
- Ngôn ngữ:
- Định dạng văn bản hiện có:
BỘ TÀI CHÍNH | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 6995/TB-TCHQ | Hà Nội, ngày 31 tháng 7 năm 2015 |
THÔNG BÁO
VỀ KẾT QUẢ PHÂN LOẠI ĐỐI VỚI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 156/2011/TT-BTC ngày 14/11/2011 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở kết quả phân tích của Trung tâm Phân tích phân loại - Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh tại thông báo số 1478/TB-PTPLHCM ngày 30/6/2015 và đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế XNK, Tổng cục Hải quan thông báo kết quả phân loại hàng hóa như sau:
1. Tên hàng theo khai báo: Bột hương chanh (nguyên liệu dùng để sản xuất bánh kẹo) (Mục 2). 2. Đơn vị nhập khẩu: Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina; địa chỉ: Lô E-13-CN, đường NA3, KCN Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương; mã số thuế: 3700667933. 3. Số, ngày tờ khai hải quan: 10036871984/A12 ngày 16/4/2015 tại Chi cục Hải quan KCN Mỹ Phước- Cục Hải quan Bình Dương. |
4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Chế phẩm hương liệu dùng trong chế biến thực phẩm, thành phần gồm: 5-Hydroxymethylfurfural, Furfural, Nerol acetate, Citral, Terpineol, đường, maltodextrin, vitamin C, Citric axit... dạng bột. |
5. Kết quả phân loại: Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Chế phẩm hương liệu dùng trong chế biến thực phẩm, thành phần gồm: 5-Hydroxymethylfurfural, Furfural, Nerol acetate, Citral, Terpineol, đường, maltodextrin, vitamin C, Citric axit... dạng bột. |
Thuộc nhóm 21.06 “Các chế phẩm thực phẩm chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác”, phân nhóm 2106.90 “- Loại khác”, phân nhóm “- - Loại khác”, mã số 2106.90.98 “- - - Các chế phẩm hương liệu khác” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam. |
Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành./.
Nơi nhận: | KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG |