cơ sở dữ liệu pháp lý

THÔNG TIN MÃ HS

BIỂU THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU 2024

Ngôn ngữ mô tả HS: Xem mô tả bằng tiếng Việt Xem mô tả bằng tiếng Anh

Hình ảnh

Đang cập nhật...

Mô tả khác (Mẹo: Bấm Ctrl F để tìm nhanh mô tả)

Của quả cọ dầu (SEN)
Nguyên liệu thực phẩm: Dầu thực vật từ quả cọ dầu đã Hydro hóa DP 6775. Chỉ số peroxyt: <10 meqO2/kg, nhiệt độ nóng chảy: 37-47oC. PD: 06+30.11.2019- ED: 05+29.08.2020... (mã hs nguyên liệu thự/ mã hs của nguyên liệu)
NLSX Bánh, kẹo: Phân đoạn Olein dầu cọ đã được hydrogen hóa dạng nhão,đã tinh chế,chỉ số Iod ~43- KEMBAKE FF35 (20kg/thùng)- mới 100%-1802/TB-TCHQ (29/03/2019)... (mã hs nlsx bánh kẹo/ mã hs của nlsx bánh k)
Dầu cọ (của quả cọ dầu) đã tinh luyện và hyđrô hóa. Chỉ tiêu chất lượng: FFA (as Palmitic): 0,1% max; IV: 40-45. Đóng trong thùng phuy thép, 190kg/ thùng, mới 100%. Hàng n/k phục vụ sản xuất nội bộ.... (mã hs dầu cọ của quả/ mã hs của dầu cọ của)
CHẤT BÉO THỰC VẬT WILLARINE 890 LT NHÃN HIỆU MEIZAN. Hỗn hợp (dầu nhân cọ được hydro hóa, dầu Stearin cọ được hydro hóa, dầu Stearin cọ), nguyên liệu dùng để sản xuất bánh và sô-cô-la, 20kg/ thùng... (mã hs chất béo thực v/ mã hs của chất béo thự)
Dầu thực vật DP 6775 (được chiết xuất từ quả cọ dầu)... (mã hs dầu thực vật dp/ mã hs của dầu thực vật)
Phần III:MỠ VÀ DẦU ĐỘNG VẬT HOẶC THỰC VẬT VÀ CÁC SẢN PHẨM TÁCH TỪ CHÚNG; MỠ ĂN ĐƯỢC ĐÃ CHẾ BIẾN; CÁC LOẠI SÁP ĐỘNG VẬT HOẶC THỰC VẬT
Chương 15:Mỡ và dầu động vật hoặc thực vật và các sản phẩm tách từ chúng; mỡ ăn được đã chế biến; các loại sáp động vật hoặc thực vật