cơ sở dữ liệu pháp lý

THÔNG TIN MÃ HS

BIỂU THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU 2024

Ngôn ngữ mô tả HS: Xem mô tả bằng tiếng Việt Xem mô tả bằng tiếng Anh

Hình ảnh

Đang cập nhật...

Mô tả khác (Mẹo: Bấm Ctrl F để tìm nhanh mô tả)

Bơ lạc
Thực phẩm đóng hộp kín: kem bơ đậu phộng (Bơ lạc) hiệu HIGHWAY (18 Oz (510 g)/hộp- 12 hộp/thùng)- mới 100%... (mã hs thực phẩm đóng/ mã hs của thực phẩm đó)
Thực phẩm cung ứng cho tàu M.V STI MIRACLE: Bơ đậu phộng (Hàng mới 100%)... (mã hs thực phẩm cung/ mã hs của thực phẩm cu)
Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo: Bơ đậu phộng - Peanut Paste-Com. Quest
Peanut Paste-Com. Quest.
Bơ đậu phộng có các thành phần chính gồm: Chất béo (~49%), protein (~25,76%),… dạng bột nhão.
NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT BÁNH KẸO: Bơ đậu phộng - Peanut Paste
Bơ đậu phộng có các thành phần chính gồm béo tổng (~50%), protein tổng (~ 25,4%)…
Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo: Bơ đậu phộng - Peanut Paste-Com. Quest. Bơ đậu phộng có các thành phần chính gồm: Chất béo (~49%), protein (~25,76%)…, dạng bột nhão.
Peanut Paste
Bơ đậu phộng (Chunky) 12oz x 12 lọ/ thùng
Bơ đậu phộng LINKZ 12X340GM
Bơ đậu phộng LINKZ 12X510GM
Bơ đậu phộng OG BU Creamy 11.5oz
Bơ đậu phộng OG BU Crunchy 11.5oz
Bơ đậu phụng Peanut Butter 3.3kg
Bơ lạc
Phần IV:THỰC PHẨM CHẾ BIẾN; ĐỒ UỐNG, RƯỢU MẠNH VÀ GIẤM; THUỐC LÁ VÀ CÁC LOẠI NGUYÊN LIỆU THAY THẾ THUỐC LÁ ĐÃ CHẾ BIẾN
Chương 20:Chế phẩm từ rau, quả, quả hạch hoặc các sản phẩm khác của cây