cơ sở dữ liệu pháp lý

THÔNG TIN MÃ HS

BIỂU THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU 2024

Ngôn ngữ mô tả HS: Xem mô tả bằng tiếng Việt Xem mô tả bằng tiếng Anh

Hình ảnh

Đang cập nhật...

VĂN BẢN PHÁP LUẬT LIÊN QUAN

Mô tả khác (Mẹo: Bấm Ctrl F để tìm nhanh mô tả)

Loại khác
Phần mềm quản lý hệ thống điện thoại gọi cửa trong nội bộ toà nhà MEET Video Doorphone Management Software (9540), hiệu Fermax, mới 100%... (mã hs phần mềm quản l/ mã hs của phần mềm quả)
Thiết bị gọi cửa có dây dùng trong nội bộ toà nhà (điện thoại gọi cửa) 952201 giao tiếp giữa khách và chủ nhà,tích hợp màn hình giám sát,thiết kế ko tay cầm (đã gồm đầu nối 9541),hiệu Fermax,mới 100%... (mã hs thiết bị gọi cử/ mã hs của thiết bị gọi)
Thiết bị truyền tín hiệu bằng bluetooth (Truyền chỉ số đường huyết sang điện thoại di động), hiệu MiaoMiao 2- Freestyle Libre... (mã hs thiết bị truyền/ mã hs của thiết bị tru)
Thiết bị chuyển đổi tín hiệu từ tín hiệuRS232C sang tín hiệuUART,dùng cho thiết bị ktra âm thanh,h/ảnh,model:FAC-100,hãng:PLUS I,DC5V,0.5A.Mới 100%(k có chức năng thu phát sóng,k thuộc53/2018/NĐ-CP... (mã hs thiết bị chuyển/ mã hs của thiết bị chu)
Thiết bị bảo vệ mạng (thiết bị tường lửa) FG-100D; Hiệu Fortinet; Sản phẩm bảo mật luồng IP và bảo mật kênh; Không có chức năng thu phát sóng vô tuyến; Mới 100%... (mã hs thiết bị bảo vệ/ mã hs của thiết bị bảo)
Thiết bị khác
Thiết bị phát, thu-phát sóng vô tuyến điện có băng tần nằm trong khoảng 9 kHz đến 400 GHz và có công suất phát từ 60 mW trở lên
Bộ đấu nối
Thiết bị chuyển mạch tín hiệu, được sử dụng để chuyển tín hiệu âm thanh từ hệ thống phát thanh trung tâm tới 10 khu vực khác nhau.
Phần XVI:MÁY VÀ CÁC TRANG THIẾT BỊ CƠ KHÍ;THIẾT BỊ ĐIỆN; CÁC BỘ PHẬN CỦA CHÚNG; THIẾT BỊ GHI VÀ TÁI TẠO ÂM THANH, THIẾT BỊ GHI VÀ TÁI TẠO HÌNH ẢNH,ÂM THANH TRUYỀN HÌNH VÀ CÁC BỘ PHẬN VÀ PHỤ TÙNG CỦA CÁC THIẾT BỊ TRÊN
Chương 85:Máy điện và thiết bị điện và các bộ phận của chúng; máy ghi và tái tạo âm thanh, máy ghi và tái tạo hình ảnh và âm thanh truyền hình, bộ phận và phụ tùng của các loại máy trên