- Phần IV: THỰC PHẨM CHẾ BIẾN; ĐỒ UỐNG, RƯỢU MẠNH VÀ GIẤM; THUỐC LÁ VÀ CÁC LOẠI NGUYÊN LIỆU THAY THẾ THUỐC LÁ ĐÃ CHẾ BIẾN
-
- Chương 19: Chế phẩm từ ngũ cốc, bột, tinh bột hoặc sữa; các loại bánh
- 1901 - Chiết xuất malt; chế phẩm thực phẩm từ bột, tấm, bột thô, tinh bột hoặc từ chiết xuất malt, không chứa ca cao hoặc chứa dưới 40% trọng lượng là ca cao đã khử toàn bộ chất béo, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác; chế phẩm thực phẩm từ sản phẩm thuộc các nhóm 04.01 đến 04.04, không chứa ca cao hoặc chứa dưới 5% trọng lượng là ca cao đã khử toàn bộ chất béo, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác.
- 190120 - Bột trộn và bột nhào để chế biến thành các loại bánh thuộc nhóm 19.05:
Ngôn ngữ mô tả HS:
Hình ảnh
Đang cập nhật...
VĂN BẢN PHÁP LUẬT LIÊN QUAN
-
Quyết định số 1325A/QĐ-BCT ngày 20/5/2019 của Bộ trưởng Bộ Công thương về danh mục mặt hàng (kèm theo mã HS) thực hiện kiểm tra chuyên ngành thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương
Xem chi tiết -
Quyết định số 3950/QĐ-TCHQ ngày 30/11/2015 của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Về Danh mục hàng hóa xuất khẩu rủi ro về trị giá, Danh mục hàng hóa nhập khẩu rủi ro về trị giá và mức giá tham chiếu kèm theo
Xem chi tiết -
Thông báo số 4522/TB-TCHQ ngày 18/05/2015 Về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Bột trộn dùng để chế biến bánh (Tình trạng hiệu lực không xác định)
Xem chi tiết -
Thông báo số 2930/TB-TCHQ ngày 02/04/2015 Về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hỗn hợp bột khác của hóa chất (Tình trạng hiệu lực không xác định)
Xem chi tiết -
Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 8-3:2012/BYT về ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm (năm 2012)
Xem chi tiết -
Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 8-2:2011/BYT về giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm (năm 2011)
Xem chi tiết -
Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 8-1:2011/BYT về giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm do Bộ trưởng (năm 2011)
Xem chi tiết -
Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
Xem chi tiết
-
Tải dữ liệu mã HS
Thông báo
- Lưu xem sau
- Chia sẻ
Mô tả khác (Mẹo: Bấm Ctrl F để tìm nhanh mô tả)
Từ bột, tấm, bột thô, tinh bột hoặc chiết xuất malt, không chứa ca cao |
Bánh tráng bột mì (Spring roll Pastry 8.5" 215mm, 550g/bag), 11kg/ thùng, Hạn sử dụng: 09/12/2022... (mã hs bánh tráng bột/ mã hs của bánh tráng b) |
Bánh Paratha vị truyền thống (Roti Paratha- Plain, 325g/bag), 7.8kg/ thùng, Hạn sử dụng: 16/12/2021... (mã hs bánh paratha vị/ mã hs của bánh paratha) |
Bột làm bánh Biscuit- Texas Biscuit Batter Mix (Nguyên liệu sản xuất nội bộ DN)- Ralcorp Frozen Bakery Products- 10 gói/71.2oz/thùng, NSX: 07/11/2019; HSD: 19/07/2020; Hàng mới 100%... (mã hs bột làm bánh bi/ mã hs của bột làm bánh) |
Bột Thập Cẩm Bánh Bạch Tuộc- OSAKA TAKOYAKI MIX FLOUR (1 Kg/ Gói X 10 Gói/ Thùng). HSD:29/05/2020. Hàng mới 100%... (mã hs bột thập cẩm bá/ mã hs của bột thập cẩm) |
NLTP: Bột hỗn hợp- Best One- dùng cho dây truyền sx bánh Goute, Độ ẩm: <10%, Hàm lượng Aflatoxin tổng số: <10ppb. Hàng được đóng trong bao bì caron. PD: 13.12.2019- ED: 12.12.2020... (mã hs nltp bột hỗn h/ mã hs của nltp bột hỗ) |
Bột trộn sẵn làm bánh-Austria Sponge Mix (không chứa thành phần cacao) code 1468- dùng để làm nhân bánh.xốp nướng, bao bì 10kg net, hsd: 11/2020, hàng mới 100%,... (mã hs bột trộn sẵn là/ mã hs của bột trộn sẵn) |
Nguyên liệu tp- Bột làm bánh- Primix Sand Cake 250 (không chứa thành phần cacao) code 952- dùng trong sx bánh english cake., bao bì 10kg net, hsd: 11/2020, hàng mới 100%,... (mã hs nguyên liệu tp/ mã hs của nguyên liệu) |
Thực phẩm cung ứng cho tàu M.V STI MIRACLE: Vỏ bánh pastry (Hàng mới 100%)... (mã hs thực phẩm cung/ mã hs của thực phẩm cu) |
Bột trộn dùng để chế biến bánh (Tegral Soft’r Donut) (không chứa ca cao), hàng mới 100%. Bột trộn để chế biến bánh ngọt, thành phần gồm tinh bột, đường, chất nhũ hóa…, không chứa ca cao. |
Hỗn hợp bột khác của hóa chất với thực phẩm hay các chất có giá trị dinh dưỡng dùng để chế biến thực phẩm (PREMIX TEGRAL SATIN CREME CAKE), hàng mới 100% Bột trộn để chế biến bánh ngọt chứa tinh bột, carboxymethylxenlulo, chất nhũ hóa…, không chứa ca cao. |
PREMIX TEGRAL SATIN CREME CAKE. |
Bột trộn dùng làm bánh #216T(22.5KG/BAO ) |
Bột bánh xèo - Korean pancake mix 500g |
Bột chiên bánh xèo (1KGX10/CTN) |
Bột chiên tôm - Frying mix 500g |
Bột chiên tôm (1KGX10/CTN) |
Bột chiên tôm (500GX20/CTN) |
Bột chiên xù - Bread Crumbs |
Bột củ từ đen 400gx30gói/thùng |
Bột củ từ sashimi 120gx30goi/thùng |
Bột củ từ viên 300gx30goi/thùng |
Bột dùng để làm bánh: DORAYAKI POWDER,hàng mới 100% |
Bột làm bánh (1000g/gói, 10 gói/CTN) -WHEAT FLOUR |
Bột làm bánh 1Kg/10 gói/thùng BUCHIM GARU |
Bột làm bánh 1Kg/20 gói/thùng PANDOU MIX |
Bột làm bánh 500g/20 gói/thùng BUCHIM GARU |
Bột làm bánh 600gx12hép/thùng |
Bột làm bánh quế - Stuffed Pancake mix 540g |
Bột làm bánh Takoyaki-ko400gx12gãi/thùng |
Bột làm bánh xìo 400gx12gãi/thùng |
Bột mì dùng tẩm thủy sản (predust mix NPA01019) 1 bao 25 kg |
Bột mỳ đen :Fino Rye Base |
Bột mỳ đen Fino Rye Base |
Bột tẩm thủy sản(Premix 22-04S) |
Bột tẩm thủy sản(Tempura Mix NPA01019) |
Bột trộn dùng để tẩm gà LVL-11S , hàng mới 100% (10 kg / thùng) |
Bột trộn dùng làm bánh #216T(20KG/BAO ) |
bột trộn dùng làm bánh 196T(22.5KG/BAO) |
Bột trộn sẵn làm bánh Apito Sponge Mix Special |
Nguyên liệu làm bánh: Bột làm bánh Muffin (Muffin Concentrate, 5 kg/ Ctn). Hàng mới 100% |
Nguyên liệu thực phẩm: Bột hỗn hợp- Best one, Hàng dùng để sx bánh TP, hàng mới 100% xuất xứ Hàn Quốc |
NLTP: Bột trộn sẵn làm bánh / APITO SPONGE MIX SPECIAL; đóng gói: 25kg/bao. Tổng số: 100bao. |
Spring Roll Pastry 6 inches Bột mì cán mỏng 6 inches |
Spring Roll Pastry 8.5 inches Bột mì cán mỏng 8.5 inches |
Bột làm bánh 1Kg/20 gói/thùng PANDOU MIX |
Bột làm bánh 500g/20 gói/thùng BUCHIM GARU |
Bột mì dùng tẩm thủy sản (predust mix NPA01019) 1 bao 25 kg |
Bột trộn dùng làm bánh #216T(20KG/BAO ) |
Phần IV:THỰC PHẨM CHẾ BIẾN; ĐỒ UỐNG, RƯỢU MẠNH VÀ GIẤM; THUỐC LÁ VÀ CÁC LOẠI NGUYÊN LIỆU THAY THẾ THUỐC LÁ ĐÃ CHẾ BIẾN |
Chương 19:Chế phẩm từ ngũ cốc, bột, tinh bột hoặc sữa; các loại bánh |
Bạn đang xem mã HS 19012010: Từ bột, tấm, bột thô, tinh bột hoặc chiết xuất malt, không chứa ca cao
Đang cập nhật...
Bạn đang xem mã HS 19012010: Từ bột, tấm, bột thô, tinh bột hoặc chiết xuất malt, không chứa ca cao
Đang cập nhật...
Bạn đang xem mã HS 19012010: Từ bột, tấm, bột thô, tinh bột hoặc chiết xuất malt, không chứa ca cao
Đang cập nhật...